DỊCH VỤ THI CÔNG LẮP ĐẶT MẠNG KHÔNG DÂY

Ngày nay, mạng không dây – Wifi nói chung đã trở thành dịch vụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp với số đông là các doanh nghiệp nhỏ. Việc đầu tư hệ thống Wifi chuyên nghiệp mang lại cho doanh nghiệp sự ổn định, giảm thiểu tối đa thời gian down-time hệ thống, chuyên nghiệp hơn trong việc quản lý các tài khoản truy cập wifi, mật khẩu truy cập tạm thời cho khách hàng ghé thăm. Mang lại hình ảnh chuyên nghiệp khi có khách viếng thăm truy cập.

Nắm bắt từ những dự án đã triển khai thực tế, một số doanh nghiệp cỡ nhỏ thường không có vị trí kỹ thuật viên (IT-helpdesk), việc vận hành hệ thống mạng không dây Wifi thường rất khó khăn trong công tác quản lý hoặc phức tạp khi có yêu cầu thay đổi cấu hình hệ thống. Vì vậy công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp trong việc thi công thiết kế, triển khai hệ thống mạng không dây cho mọi nhu cầu của khách hàng

QUY TRÌNH

 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng: số lượng user truy cập,  địa điểm, hình thức,…

 2. Khảo sát địa chỉ lắp đặt dịch vụ wifi

 3. Đưa ra phương án tối ưu nhất cho khách hàng

 4. Lên báo giá chi tiết gửi khách hàng.

 5. Sau khi hai bên thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng.

 6. Thanh toán theo điều khoản hợp đồng.

 7. Triển khai lắp đặt wifi cho khách hàng.

 8. Tiến hành bàn giao và nghiệm thu hệ thống

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MẠNG KHÔNG DÂY

 • Khi triển khai thực thế, số lượng thiết bị của người dùng cuối thường gấp 2,5 lần so với số lượng nhân sự của công ty do mỗi người dùng thường được trang bị 01 laptop đi kèm với điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng (tablet, ipad, …). Các thiết bị AP thông thường (dạng HOME) không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cho lượng người dùng lớn.
 • Để giải quyết vấn đề trên, các thiết bị phát sóng Wifi giờ đây được thay thế bằng các “thiết bị phát sóng Wifi thiết kế riêng cho doanh nghiệp” được trang bị các vi xử lý chuyên dụng, bộ nhớ có cấu hình cao, bổ sung thêm nhiều anten thu/phát sóng, cải tiến phương thức truyền tín hiệu đáp ứng khả năng CHỊU TẢI THỰC THẾ CAO từ 75-150 người dùng/1 thiết bị.
 • Đối với mô hình nhỏ đã triển khai trong thực tế với số lượng dưới 50 người với diện tích 100 mét vuông trở xuống. thông thường cần trang bị 2-3 thiết bị phát sóng Wifi. Chi phí đầu tư hợp lý đối với 1 doanh nghiệp cỡ nhỏ.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 • Cung cấp một hệ thống mạng an toàn, ổn định với các nhu cầu sử dụng thông thường như lướt Web, video call, chat voice, học tập, giải trí…
 • Đảm bảo mạng lưới Wi-Fi được bao phủ tới các khu vực cần thiết.
 • Mạng Wi-Fi bảo mật cao với nhiều phương thức bảo mật được hỗ trợ.
  Đảm bảo hạn chế nhiễu tối đa đối với sóng Wi-Fi.
 • Hệ thống dễ dàng lắp đặt, dễ thay thế, dễ dàng mở rộng và đảm bảo được vẻ mỹ quan cho khu vực thi công

Chúng tôi mang tới cho bạn sự lựa chọn tốt nhất

Supportscreen tag