DỊCH VỤ THI CÔNG HỆ THỐNG MẠNG

Thi công mạng lan văn phòng, hệ thống mạng lan quán net, sắp xếp đường dây mạng cho gọn gàng, dễ sử dụng nhất. Đảm bảo được hệ thống mạng văn phòng hoạt động trôi chảy. 

1, Tiếp nhận nhu cầu thi công lắp đặt mạng lan của khách hàng

Nhu cầu lắp đặt mạng lan lại khi bạn chuyển văn phòng háy bạn mới thành lập văn phòng, bạn cần có người để thi công lắp đặt lại mạng lan đi lại dây mạng cho văn phòng của bạn làm việc. INTECH GROUP chuyên cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt mạng lan cho văn phòng, quan net theo nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cho người qua kiểm tra, khảo sát và tư vấn phương án thi công hệ thống cho khách hàng tại địa điểm thi công

TRIỂN KHAI

Phương án thi công lắp đặt mạng lan được công ty INTECH lên phương án thật chi tiết lên đi lắp đặt mạng lan như thế nào, dựa trên địa hình và vị trí máy tính và nơi để tủ thi công mạng. INTECH sẽ cho nhân viên khảo sát tình hình thực tế của văn phòng, quán net bạn muốn thi công mạng lan dựa vào đó chúng tôi sẽ lên phương án thi công lắp đặt mạng lan cho bạn một cách chi tiết và hợp lý nhất.

Khảo sát

Khảo sát mặt bằng để lên phương án thiết kế

Vẽ sơ đồ mặt bằng

Đưa cho khách hàng bản vẽ mặt bằng thi công sau khi đã thống nhất phương án triển khai

Triển khai

Triển khai thi công mạng và hoàn thiện hệ thống mạng sau khi thống nhất phương án với khách hàng

BÀN GIAO – BẢO HÀNH

Sau khi thi công lắp đặt mạng lan xong quá trình kiểm tra tốc độ đường truyền mạng và kiểm tra tất cả đường mạng đã thông với nhau chưa qua thiết bị test đường dây mạng chuyên dụng nhất. Khi kiểm tra đường dây mạng ổn định và đã thông đầu dây mạng với nhau khởi tạo hệ thống máy tính làm việc tốt chưa bằng cách khởi động tất cả thiết bị máy tính và hoạt động hệ thống mạng. Tất cả linh hiện máy tính đã được được kết nối thiết lập mạng với nhau sau đó sẽ tiến hành bàn giao hệ thống mạng lan lại cho khách hàng.

Sau khi bàn giao hệ thống mạng văn phòng cho khách hàng Minh Phú tư vấn cách sử dụng hệ thống mạng văn phòng tránh tình trạng tắc nghẽn băng thông mạng và sự cố mạng khiến công việc của bạn bị cản trở do mạng bị ảnh hưởng. INTECH cũng sẽ tư vấn để công việc bạn luôn được suôn sẻ không ảnh hưởng bởi mạng.

 

Chúng tôi mang tới cho bạn sự lựa chọn tốt nhất

Supportscreen tag