DỊCH VỤ THI CÔNG HỆ THỐNG CAMERA AN NINH

 Hệ thống camera giám sát hiện đang được sử dụng rất phổ biến tại các văn phòng, công ty, gia đình nhằm đảm bảo mục đích an toàn. Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư công nghệ INTECH xin gửi tới khách hàng dịch vụ tư vấn, lắp đặt Camera đồng thời, để đảm bảo cho hệ thống camera giám sát hoạt động liên tục, hiệu quả và không bị gián đoạn công ty chúng tôi xin cung cấp tới quý khách hàng gói dịch vụ bảo trì hệ thống camera.

 I. Tiếp nhận thông tin – nhu cầu của khách hàng
       Nhận tư vấn online miễn phí cho tất cả các khách hàng đang cần lắp đặt camera
       Nhận tư vấn online miễn phí cho tất cả các khách hàng đang cần kiể m tra sửa chữa hệ thống camera

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Gặp gỡ trao đổi với khách hàng khảo sát vị trí lắp đặt ngay khi khách hàng có yêu cầu.

Bước 2: Đưa ra giải pháp, số lượng, chủng loại camera quan sát an ninh qua mạng tốt nhất để cho khách hàng lựa chon. Tư vấn cho khách hàng dòng camera thích hợp với nhu cầu và khả năng đầu tư của mọi khách hàng.

 

LẮP ĐẶT – TRIỂN KHAI

Bước 3: Thiết kế bản đồ mô phỏng về vị trí lắp đặt sử dụng camera an ninh. Tư vấn cho khách hàng dây cáp an toàn cho khách hàng tham khảo trước.

Bước 4: Sau khi khách hàng ưng thuận và chọn được dòng camera ưng ý. Ký kết hợp đồng và thông báo lịch thi công lắp đặt tại nhà khách hàng.

Bước 5: Thi công lắp đặt hệ thống camera. Kiểm tra và đảm bảo an toàn cho mọi quá trình thi công lắp đặt nhằm đặt hiệu quả tốt nhất.

Bước 6:  Test hình ảnh từ camera mới lắt đặt. Xem các góc quan sát của camera sau khi đã hoàn thành lắp đặt camera quan sát cho khách.

AR0067

BÀN GIAO – NGHIỆM THU

Bước 7: Tiến hành bàn giao và thanh toán hợp đồng. Cũng như hướng dẫn khách hàng sử dụng camera hiệu quả nhất.

Những tiêu chuẩn cần có  của camera quan sát an ninh qua mạng

Một hệ thống camera an ninh quan sát qua mạng muốn hoạt động hiệu quả luôn phải đảm bảo các tiêu chuẩn cần có sau đây: Phải có chế độ chống ngược sáng, cùng với chế độ khuếch đại ánh sáng, có độ bền cao…

1. Camera quan sát qua mạng phải có độ Phân giải cao.

– Camera an ninh phải cần có độ phân giải cao. Độ phận giải cao giúp quan sát nhìn nhận hình ảnh được chuẩn nét hơn. Đây là tiêu chuần cần có cho thiết bị công nghệ an ninh. Camera có độ phân giải cao đảm bảo cung cấp được hình ảnh ghi hình rõ, sắc nét đạt đến 90% trở lên.

– Camera quan sát có độ phân giải cao. Giúp tạo nên sự khác biệt khi thu thập hình ảnh và chi tiết. Công nghệ HDTV/ Megapixel là công nghệ mang đến hình ảnh sắc nét. Cho phép camera quan sát được khu vực rộng lớn. Nhận diện được đối tượng ngay cả khi đối tượng đang ở khoảng cách xa camera.

2. Camera an ninh quan sát phải có độ khuyếch đại ánh sáng.

– Camera quan sát phải có tiêu chuẩn khuyếch đại ánh sáng. Đây  là yếu tố cần thiết của mọi dòng camera an ninh. Để đảm bảo camera có thể ghi hình, quan sát ở tất cả các vị trí trong điều kiện thiếu ánh sáng nhất.

– Độ khuyếch đại ánh sáng giúp camera an ninh có thể quan sát được trong điều kiện ánh sáng kém nhất. Quan sát được vào ba đêm, khi trời đột ngột tối hay có hiện tượng nhật thực.

3. Camera an quan sát phải có tiêu chuẩn chống ngược sáng

– Camera quan sát luôn phải có tiêu chuẩn chống ngược sáng. Một trong những yếu tố thiết yếu của thiết bị an ninh ghi hình. Với chế độ chống ngược sáng sẽ mang đến chất lượng hình ảnh ghi hình hiệu quả tốt nhất.

– Camera an ninh  phải có tiêu chuẩn chống ngược sáng. Đảm bảo hình ảnh thu về luôn chất lượng nhất. Không bị yếu tố ngược sáng gây ảnh hưởng và cản trở hình ảnh.

4. Camera quan sát an ninh phải có độ bền cao, độ bền cùng năm tháng.

– Với một camera an ninh luôn cần có độ bền trên 5 năm. Do đó tiêu chuẩn độ bền cao, đó là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua. Camera an ninh được sử dụng lâu dài. Vừa mua về sử dụng được 1 năm đã hỏn hỏng thì không thể phục vụ cho mục đích an ninh. Do đó phải có khả năng chịu đựng những thách thức của mọi hoàn cảnh thời tiết.

– Camera quan sát đòi hỏi phải có độ bền lâu dài luôn hoạt động ngày đêm. Đảm bảo luôn hoạt động ổn định, để đảm bảo được nhiệm vụ quan sát liên tục.

– Đối với camera quan sát an ninh ngoài trời thì yêu cầu luôn phải có đồ bền là điều tất yếu. Chịu được sự tác động của các điều kiện ngoại cảnh như nhiệt độ, thời tiết, va đập…

5.Camera giám sát an ninh phải đáp ứng các tiêu chuẩn của yếu tố ngoài trời.

– Camera giám sát an ninh đa số được lắp đặt ngoài trời do đó cần chịu được tác động ngoài trời. Như yếu tố mưa, nắng, khói bụi, thời tiết…

– Camera an ninh ngoài trời cần có tiêu chuẩn chống va đập. Khả năng camera quan sát chịu được va đập. Ví dụ: Như những tác động từ lực gió, lực nước mưa.

– Camera quan sát còn phải có khả năng chịu được độ ẩm mốc của khí hậu thay đổi. Độ ẩm được kiểm soát của camera quan sát phải từ 0 đến 100%.

– Camera ngoài trởi phải có khả năng chống nước. Camera an ninh nhà riêng phải đảm bảo tiêu chuẩn chống bụi và chống nước IP66, IP67. Bởi với camera ngoài trời thì không thể tránh được việc tiếp xúc với nước mưa.

– Nhiệt độ thích hợp và độ bền của Camera luôn phải đạt ngưỡng tiêu chuẩn. Giải nhiệt độ ổn định từ -10C – 65C.

Chúng tôi mang tới cho bạn sự lựa chọn tốt nhất

Supportscreen tag