Who We Are

INTECH GROUP

Tính cho đến nay, công ty Intech đã hoạt động được 18 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin với đội ngũ cán bộ nhân viên không ngừng tăng lên về số lượng cũng như chất lượng. Phạm vi hoạt động được mở rộng. Các đối tác khách hàng cũng rất đa dạng, bao gồm: hệ thống cơ quan Nhà nước, các tổ chức phi Chính phủ, các công ty tư nhân, các doanh nghiệp liên doanh liên kết, các dự án đầu tư, hỗ trợ của nước ngoài tại Việt Nam…Mặc dù thời gian hoạt động chưa lâu nhưng kinh nghiệm và khả năng tổ chức của Intech đã chiếm được cảm tình của các đối tác khách hàng. Vị trí của Intech trong đội ngũ doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị về công nghệ thông tin càng ngày càng được nâng cao.

Intech vẫn luôn ý thức được tầm quan trọng của dịch vụ cung cấp cho khách hàng, vì vậy mọi sự thay đổi của Intech đều hướng tới lợi ích khách hàng. Các sản phẩm cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng được kiểm nghiệm chặt chẽ bởi nhà sản xuất, thời gian bảo hành cụ thể, chi tiết có khả năng đáp ứng cao nhu cầu của mọi khách hàng.

Khi mỗi hợp đồng được ký kết, Intech luôn chịu trách nhiệm cao trong việc thực hiện hợp đồng, các thoả thuận được triển khai đến mức tối đa đúng như những điều khoản đã được ký trừ những trường hợp bất khả kháng. Chính vì vậy, Intech đã dần thu hút được sự quan tâm của khách hàng và duy trì, phát triển các mối quan hệ đó trong suốt thời gian dài. Ngoài ra, khách hàng còn tiếp tục lựa chọn các dịch vụ khác của Intech bởi chính chất lượng tốt và giá cả phù hợp.

Càng ngày, Intech càng củng cố và phát huy tốt lĩnh vực kinh doanh về công nghệ thông tin, không ngừng mở rộng thị phần trên thị trường tiêu dùng và nâng cao chất lượng phục vụ. Ngoài ra, Intech còn phát triển các dịch vụ đi kèm như bảo trì, bảo dưỡng trang thiết bị văn phòng, đẩy mạnh tư vấn về mạng nội bộ (LAN) và mạng diện rộng (WAN) cho các đối tác khách hàng. Trong thời gian tới, Intech sẽ lên sàn giao dịch chứng khoán để thu hút nhà đầu tư. Đó cũng là một xu thế tất yếu trong giai đoạn hiện nay

BÙI BÌNH MINH – Giám đốc

CHÚNG TÔI CÓ GÌ

Nhân viên của công ty được tham gia đào tạo về đạo đức cũng như có những chương trình đào tạo thực hành
tốt nhất và mỗi nhân viên được cung cấp một bộ kỹ năng giúp họ đưa ra quyết định tốt nhất.

Khách hàng nói gì

  • Chúng tôi đã làm việc với công ty Intech trong suốt hơn 10 năm qua và đã được cung cấp dịch vụ một cách hoàn hảo trong mọi trường hợp hỏng hóc cũng như sự cố mạng. Các bạn thật tuyệt vời

    • Phạm Hồng Thanh
    • Nhân viên văn phòng
  • Chúng tôi đã biết đến và nhận được sự giúp đỡ của công ty Intech khi hệ thống của chúng tôi gặp sự cố về virus và đã được phục vụ một cách nhiệt tình chu đáo. Rất cảm ơn các bạn.

    • Lê Mạnh Hùng
    • Giám đốc L&H

Tại sao nên chọn chúng tôi

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, với sự tận tâm với công việc luôn ở mức cao nhất sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Sự khốc liệt của thị trường làm nên đam mê của chúng tôi. Qua việc cung ứng và phục vụ khách hàng, chúng tôi hiểu rằng điều cốt lõi nhất là phải coi khó khăn của khách hàng là khó khăn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất để BẠN BIẾT PHẢI LÀM THẾ NÀO. Hãy để chúng tôi đem những điều này thắp sáng cùng thành công của bạn. Chúng tôi muốn KHÁCH HÀNG LẠ SẼ THÀNH BẠN QUEN.

Kỷ luật làm nên sức mạnh của chúng tôi. Hệ thống nhân viên của chúng tôi có phong cách làm việc hiện đại, khẩn trương và hiệu quả. Chúng tôi sẽ TẠO CẢM HỨNG CHO CÔNG VIỆC CỦA BẠN, như thể một ly café buổi sáng.

Chúng tôi mang tới cho bạn sự lựa chọn tốt

nhất

Supportscreen tag